197/10 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
English Vietnamese

Cung ứng nhân lực giám sát an toàn lao động cho các doanh nghiệp

22-07-2022
An toàn lao động là tổng hợp các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các tai nạn, sự cố trong quá trình lao động. Việc đảm bảo an toàn lao động giúp hạn chế những thương tích, thiệt hại về tính mạng người lao động cũng như các doanh nghiệp. Vì thế người giám sát an toàn lao động không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp để phát triển bền vững.
 
Giám sát an toàn lao động là công việc hết sức quan trọng nhằm ngăn ngừa các tai nạn lao động xảy ra. Là bộ phận không thể thiếu khi tổ chức sản xuất, thi công.
 
Công trường là môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm. Đó là nơi thường xảy ra các tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp.
 
Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp chưa tổ chức bài bản công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động vì thiếu đi người chuyên giám sát an toàn lao động. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp có rủi ro trong quá trình sản xuất, xây dựng họ có thể không thể cạnh tranh khi đấu thầu các dự án trong và ngoài nước.
 
Nắm bắt được vấn đề này, AN TOÀN PHÍA NAM xác định và lập mục tiêu cốt lõi cung ứng nguồn nhân lực giám sát an toàn lao động cho Quý Doanh Nghiệp từ mọi trình độ, đảm bảo công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động cho Quý Doanh Nghiệp.
 
 
Chúng tôi cung ứng nhân lực giám sát an toàn lao động mang đến cho Quý Khách Hàng những sự lựa chọn hoàn hảo trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao với chi phí hợp lý.
 
 
Những nhân sự được AN TOÀN PHÍA NAM cung ứng cho Quý Khách Hàng được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các môi trường trong và ngoài nước đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng đưa ra.
 
Quy trình làm việc với Quý Khách Hàng
1. Tư vấn tuyển dụng
AN TOÀN PHÍA NAM tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ
2. Ký kết hợp đồng
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.
3. Phân tích vị trí tuyển dụng
Qúy Doanh Nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu nhân sự cùng với những vị trí tuyển dụng kèm với những tiêu chí lựa chọn nhân sự.
4. Tìm kiếm ứng viên
AN TOÀN PHÍA NAM tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà Quý Khách Hàng yêu cầu.
5. Hỗ trợ sau tuyển dụng
AN TOÀN PHÍA NAM sẽ đào tạo bổ sung cho những nhân sự thiếu chuyên môn và hoàn thành huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động, 
 
Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng của chúng tôi.
  • AN TOÀN PHÍA NAM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động, kiểm định thiết bị an toàn, quan trắc môi trường lao động, đào tạo sơ cấp nghề, chúng tôi tự tin cung ứng nhân sự được đào tạo bài bản đáp ứng các công việc của Quý Doanh Nghiệp
  • AN TOÀN PHÍA NAM đơn vị chuyên đào tạo huấn luyện nên chi phí hợp lý, đảm bảo tối ưu cho Quý Doanh Nghiệp
 

Messenger Zalo