197/10 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
English Vietnamese

Cung ứng nhân lực lái xe nâng

25-07-2022
Trong quá trình sản xuất, quản lý kho bãi người lao động làm những công việc liên quan đến lái xe nâng để sắp xếp vật tư, vật liệu đang rất cần và cấp thiết. Và càng khó hơn để tuyển dụng và đào tạo người lao động có tay nghề trong việc lái xe nâng và huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động. Từ thực trạng hiện nay AN TOÀN PHÍA NAM xác định và lập mục tiêu cốt lõi mang tới cho Quý Doanh Nghiệp nguồn nhân lực lao động an toàn lái xe nâng, đảm bảo được đào tạo bài bản sơ cấp nghề lái xe nâng và được huấn luyện an toàn lao động trong vận hành lái xe nâng.
 
 
Chúng tôi cung ứng nhân lực ngành xây dựng mang đến cho Quý Khách Hàng những sự lựa chọn hoàn hảo trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho mọi công trình với chi phí hợp lý và đặc biệt hơn nữa mỗi nguồn nhân lực của AN TOÀN PHÍA NAM ngoài việc đào tạo nghề, đào tạo chuyên môn chúng tôi còn đào tạo huấn luyện an toàn lao động, cấp đầy đủ hồ sơ an toàn lao động vệ sinh lao động đúng theo Nghị Định 44/2016/NĐ-CP và Nghị Định 140/2018/NĐ-CP.
 
 
Những nhân sự được AN TOÀN PHÍA NAM cung ứng cho Quý Khách Hàng được tuyển chọn đào tạo chuyên sâu và được huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.
 
Quy trình làm việc với Quý Khách Hàng
1. Tư vấn tuyển dụng
AN TOÀN PHÍA NAM tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ
2. Ký kết hợp đồng
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.
3. Phân tích vị trí tuyển dụng
Qúy Doanh Nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu nhân sự cùng với những vị trí tuyển dụng kèm với những tiêu chí lựa chọn nhân sự.
4. Tìm kiếm ứng viên
AN TOÀN PHÍA NAM tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà Quý Khách Hàng yêu cầu.
5. Hỗ trợ sau tuyển dụng
AN TOÀN PHÍA NAM sẽ đào tạo bổ sung cho những nhân sự thiếu chuyên môn và hoàn thành huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động, kiểm tra kiến thức đánh giá từng học viên và cấp đầy đủ hồ sơ an toàn trong lái xe nâng cho từng nhân sự. Đặc biệt chương trình huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động hoàn toàn miễn phí
 
 
Lợi thế của chúng tôi.
  • AN TOÀN PHÍA NAM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động, kiểm định thiết bị an toàn, quan trắc môi trường lao động, đào tạo sơ cấp nghề, chúng tôi tự tin cung ứng nhân sự được đào tạo bài bản đáp ứng các công việc của Quý Doanh Nghiệp
  • AN TOÀN PHÍA NAM đơn vị chuyên đào tạo huấn luyện nên chi phí hợp lý, đảm bảo tối ưu cho Quý Doanh Nghiệp
Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN KHU VỰC PHÍA NAM
Địa chỉ: 197/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 102 555 - 0943 993 777
Email: [email protected]
Website: www.antoanphianam.vn
 

Messenger Zalo