0903102555
 197/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
English Vietnamese

Tổ chức thi thợ giỏi ngành xây dựng 2020

23-12-2020
Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) ngày 1-12 cho biết Hội thi thợ giỏi của ngành xây dựng diễn ra từ ngày 8 đến 9-12 tại TP Hà Nội, nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của người thợ đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.
 
Hội thi tập trung vào 7 nội dung: xây trát, ốp lát, nhôm kính, hàn, thi công điện, nước, lắp đặt cốt thép. Theo đại diện VACC, khác với các hội thi tay nghề truyền thống trước đây, điểm mới hội thi lần này là các môn thi được thực hiện các tình huống giả định trong xưởng thực hành của các trường đào tạo nghề và tại các công trường xây dựng thực tế tại TP Hà Nội như: Matrix One, HD Moon, The Nine... Ngoài kỹ năng, kiến thức xây dựng, hội thi cũng đòi hỏi người lao động phải có những hiểu biết về an toàn lao động.
 
Hội thi nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của người thợ xây dựng

Hội thi nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của người thợ xây dựng
 
Cơ cấu giải thưởng gồm danh hiệu Bàn tay vàng, Bàn tay bạc, Bàn tay đồng, chứng chỉ Thợ giỏi cho người tham gia có kết quả vượt qua ngưỡng điểm yêu cầu tối thiểu mà hội đồng giám khảo đặt ra. Qua đó, khuyến khích các doanh nghiệp xem xét tăng lương, nâng bậc sớm cho thợ giỏi đoạt giải tại cuộc thi. 
 
Theo Báo Người Lao Động
 
Tin-ảnh: G.Nam

Messenger Zalo